8 ưu điểm tuyệt vời của dầu gội phủ bạc Thảo An có thể không biết

Nói đến dầu gội phủ bạc Thảo An chắc chắn mọi người cũng đều biết rằng đây là một thương hiệu dầu gội phủ bạc thảo dược đang được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay, một thương hiệu có khá nhiều bề dày lịch sử và khá nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu ra những sản phẩm thuần tự nhiên.

Thực ra trên thị trường cũng đang có rất nhiều thương hiệu về dầu phủ bạc khác nhau, có những loại sản xuất trong nước và cũng có những dòng sản phẩm được nhập khẩu. Tuy nhiên không phải dòng sản phẩm nào cũng đảm bảo được các tiêu chí an toàn cho người dùng. Chính vì thế nếu những ai chưa biết nhiều về dòng sản phẩm dầu gội phủ bạc thảo dược Thảo An này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm ưu nhược điểm của dòng sản phẩm thương hiệu này nhé.

Dầu gội phủ bạc Thảo An
Dầu gội phủ bạc Thảo An

8 Ưu điểm nổi bật của dầu gội phủ bạc Thảo An

1. Chiết xuất 100% từ thiên nhiên

Đây là dòng sản phẩm khá tâm đắc của Thảo An Việt Nam hiện nay, bởi đây là dòng sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên với nhiều thảo dược quý như : nhân sâm, lô hội , thông đỏ …Chính vì thế đây có thể nói là một trong những sản phẩm thuần mộc tự nhiên .

2. Mùi thơm dễ chịu

Với dòng sản phẩm dầu gội phủ bạc thảo dược Thảo An này thì chúng ta sẽ thấy được chất mùi khá dễ chịu khi sử dụng, không giống như các dòng sản phẩm dầu gội nhuộm tóc trên thị trường đó là toàn mùi khá hắc và gây ra tình trạng váng đầu khi sử dụng. Với mùi hương nhân sâm thì đây là dòng sản phẩm có mùi hương dễ chịu nhất so với các dòng sản phẩm khác.

3. Không bị xót da đầu

Có nhiều người nghĩ đã nhuộm thì phải có oxi già , mà đã có oxi già thì sẽ gây xót da đầu . Nhưng đối với dòng sản phẩm dầu phủ bạc Thảo An thì lại khác , sử dụng khá dễ dàng và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến da đầu như gây xót da đầu như mọi người nghĩ đâu ạ. Sản phẩm này mình đã dùng để nhuộm tóc cho mẹ mình và thấy khá tốt , không gây ảnh hưởng chút nào đến da đầu cả .

4. Không bị lấm lem da đầu

Nói thật chứ không phải dạng dầu gội nhuộm tóc nào cũng có thể đáp ứng được vấn đề này. Thường thì các dòng sản phẩm khác sẽ khi nhuộm sẽ bị lấm phần màu nhuộm lên da đầu và gây tạo 1 vết loang màu đen gây mất thẩm mỹ với cá nhân người dùng. Nhưng dòng sản phẩm Thảo An lại có thể làm được điều đó, bạn có thể sử dụng nhuộm tóc mà không hề lo lắng vấn đề bị lem bẩn da dầu hay da mặt bạn đâu nhé.

5. Lên màu trong 8 phút

Đối với các dòng sản phẩm phủ bạc trên thị trường thì thường sẽ mất khoảng thời gian khá lâu để chuyển tóc bạc thành tóc đen, tuy nhiên đối với dòng sản phẩm dầu gội phủ bạc Thảo An thì bạn khá bất ngờ chỉ mất 8 phút là tóc có thể chuyển từ màu trắng sang màu đen nhé. Đây cũng là một trong những điểm mạnh dành cho những ai có công việc bận rộn mà không muốn nhuộm tóc lâu .

6. Dễ dàng sử dụng

Với thiết kế của dầu phủ bạc Thảo An này thì khá thuận tiện cho người sử dụng , đặc biệt là những ai đang không biết gì về sản phẩm cũng có thể sử dụng được . Bởi nó được thiết kế theo dạng chai có tích hợp lược có thể sử dụng chải tóc và phủ bạc luôn mà không cần dùng đến dụng cụ khác hỗ trợ .

7. Thương hiệu uy tín

Như chúng ta biết thì đây là dòng sản phẩm của thương hiệu uy tín tại Việt Nam , thương hiệu Thảo An là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp và nghiên cứu cho ra những dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên . Hiện thương hiệu đang được rất nhiều đơn vị truyền thông báo chí, truyền hình nhắc đến .

8. Khá bền màu sau khi gội

Với thời gian 8 phút là chuyển sang đen thì chắc chắn khá nhiều người nghĩ là màu sẽ không bền như các loại nhuộm 15 – 30 phút. Tuy nhiên đó là sai lầm bởi sản phẩm phủ bạc Thảo An khá là bền màu, nếu bạn không tin có thể trực tiếp mua tại trang chủ của Thảo An tại : thaoanphat.vn nhé .

Tóm lại chỉ với mức giá niêm yết tại trang chủ hiện đang là 189.000 VNĐ / 1 chai thì khá là hợp lý đối với sản phẩm chiết xuất từ thảo mộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *