Hướng dẫn cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hiệu quả nhất

Dầu gội phủ bạc Sin Hair là sản phẩm có công dụng làm đen hoặc nhuộm nâu tóc an toàn và hiệu quả rất nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào. Vậy bạn đã biết cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair như thế nào an toàn và hiệu quả nhất chưa? Cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé. 

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair

Dầu gội phủ bạc Sin Hair gồm hai loại nâu và đen, mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau. Dưới đây là 2 cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair nâu và đen mà bạn có thể tham khảo:   

Cách dùng dầu gội phủ bạc Sin Hair đen 

Đối với dầu gội phủ bạc Sin Hair đen bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Làm ướt tóc và lau khô 

Để các dưỡng chất trong dầu gội phủ bạc nhanh thẩm thấu bạn nên làm ướt tóc trước sau đó lau khô bằng khăn. Không nên sử dụng khi tóc còn khô, vì bụi bẩn có thể ảnh hưởng tới hiệu quả phủ bạc. 

Dầu gội phủ bạc Sin Hair nổi tiếng của Nhật Bản

Bước 2: Lấy dầu gội

Tiếp theo lấy một lượng dầu gội đủ dùng tùy theo tóc dày hoặc mỏng ra lòng bàn tay. Đối với nam giới thường chỉ cần vặn đầy lòng bàn tay là đủ, nhưng với phụ nữ tóc dài cần 1 – 2 chén. Nếu thiếu bạn có thể lấy thêm dầu gội một cách dễ dàng với nút vặn tiện lợi.

Bước 3: Thoa dầu gội lên tóc 

Bước tiếp theo của cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hiệu quả bạn thoa đều dầu gội lê tóc, đặc biệt là phần tóc bị bạc nhiều. Kết hợp với massage để các dưỡng chất có trong dầu gội phát huy hiệu quả tốt nhất. 

Chỉ sau 15 phút sử dụng bạn đã có mái tóc đẹp ưng ý

Bước 4: Ủ tóc

Bước cuối cùng là bạn tiến hành ủ tóc khoảng 15 phút. Lúc này bạn nên ngồi một chỗ và tránh vận động sẽ giảm hiệu quả sử dụng. Sau đó, xả lại với nước sạch là bạn đã có màu tóc nhuộm đen ưng ý rồi đó. 

Điểm cộng lớn nhất của dầu gội phủ bạc đen đó là làm đen tóc và không gây đen da tay hay đen da đầu, được đánh giá thân thiện với người sử dụng. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì da đầu sẽ bị dính màu hoặc ảnh hưởng rất khó làm sạch được. 

Cách dùng dầu gội phủ bạc Sin Hair nâu 

Đó là cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair đen, vậy còn với màu nâu thì sao? Các bước sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair nâu cũng gần giống như đối với dầu gội đen, gồm tất cả 5 bước như sau: 

Bước 1: Làm ướt tóc

Trước hết bạn cần làm ướt tóc để những hoạt chất trong dầu gội nhanh thẩm thấu và có hiệu quả phủ bạc tốt nhất. 

Dầu gội phủ bạc Sin Hair màu nâu

Bước 2: Lấy dầu gội 

Bước tiếp theo bạn lấy một lượng dầu gội phù hợp theo độ dày của tóc. Sau đó pha với serum Sin Hair kèm màu nâu ưng ý. Nếu muốn có màu nâu sáng bạn nên hòa 1 – 2 giọt dầu dưỡng với dầu gội. Còn nếu muốn có màu nâu cafe pha 2 – 4 giọt dầu dưỡng hoặc màu nâu trầm cần 4 – 5 giọt dầu dưỡng. 

Bước 3: Thỏa dầu gội và massage

Sau đó, thoa đều dầu gội lên tóc và kết hợp với massage nhẹ nhàng để các hoạt chất trong dầu gội phủ bạc nhanh thẩm thấu. Bên cạnh đó bạn cũng nên massage nhẹ nhàng để có hiệu quả và tránh gây xước da đầu. Nên massage khoảng 3 – 5 phút. 

 

Cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair hiệu quả

Bước 4: Ủ tóc

Bước tiếp theo của hướng dẫn dùng dầu gội phủ bạc Sin Hair nâu bạn tiến hành ủ tóc trong khoảng 10 – 15 phút để các hoạt chất nhanh thẩm thấu lên từng sợi tóc. Khi đó bạn không nên vận động nhiều sẽ toát mồ hôi sẽ ảnh hưởng tới màu tóc. 

Bước 5: Xả tóc với nước lạnh

Khi đủ thời gian ủ tóc bạn hãy xả lại tóc cùng với nước lạnh để có màu nhuộm ưng ý. Lưu ý, để tóc sau khi nhuộm mềm mượt và có màu bóng, bạn không nên dùng máy sấy mà hãy lau khô tóc cho khô. 

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair

1. Dầu gội Sin hair có gây đen tóc không? Đối với sản phẩm dầu gội Sin Hair chính hãng sẽ không gây đen da tay hoặc da đầu khi sử dụng. Nếu mua phải hàng kém chất lượng sẽ gây dính màu ra tay rất khó làm sạch. Lưu ý khi sử dụng bạn nên đeo găng tay để tránh đen móng tay.

2. Có nên dùng dầu gội Sin Hair hàng ngày không? Không nên dùng hàng ngày. Bạn chỉ nên sử dụng dầu gội Sin Hair khi màu nhuộm phai hoặc có tóc bạc. Thường thì bạn nên dùng 1 tháng 1 lần để có hiệu quả và đảm bảo an toàn. 

3. Dầu gội Sin Hair giữ màu bao lâu? Thời gian phủ bạc của dầu gội Sin Hair kéo dài khoảng 1 tháng và không bị phai màu khi gội hàng ngày hoặc vận động nhiều. 

Hy vọng với những hướng dẫn cách sử dụng dầu gội phủ bạc Sin Hair ở trên sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc có màu nhuộm đẹp ưng ý nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *