4 Dầu gội phủ bạc Bigen bán chạy trên thị trường hiện nay

Dầu gội phủ bạc Bigen là sản phẩm thuộc công ty Hoyu. Công ty chuyên sản xuất thuốc nhuộm và chăm sóc mái tóc nổi tiếng ở Nhật Bản. Hoyu chiếm thị phần lớn nhất ở xứ sở mặt trời mọc. Không chỉ có Nhật Bản mà các sản phẩm của Hoyu trải rộng hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Vậy các sản phẩm của Bigen có những loại nào?

Dầu gội phủ đen tóc Bigen có thực sự tốt?

Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Bigen chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm sản xuất theo công thức đặc biệt. Trong đó không chứa ammonia và hydrogen peroxyde. Sản phẩm giúp mang đến mái tóc đen óng mượt một cách an toàn và hiệu quả. Đồng thời bảo vệ và duy trì màu nhuộm, độ chắc khỏe của tóc trong thời gian lâu dài.

Bigen thương hiệu dầu gội phủ bạc cao cấp
Bigen thương hiệu dầu gội phủ bạc cao cấp

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm cần lưu ý chỉ thoa dầu lên phần thân và đuôi tóc. Bởi thuốc có thể gây dị ứng với da và các làn da mẫn cảm. Nên trong quá trình sử dụng khoảng 48 giờ đầu nếu có vấn đề gì bạn cần lưu ý. Hãy sử dụng thuốc đúng với hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để đem lại hiệu quả cao cho mái tóc.

Các dòng sản phẩm dầu gội phủ bạc Bigen

Các dòng sản phẩm Bigen phủ bạc của Nhật Bản hiện nay rất phổ biến. Cụ thể có các sản phẩm như sau:

Thuốc nhuộm phủ bạc dành cho nữ giới

Đối với các dòng sản phẩm phủ nhuộm bạc dành cho nữ có các loại như sau:

 • Bigen Cream Tone.
 • Bigen Speedy Colour.
 • Bigen Fragrant Hair Colour.
 • Bigen Pump Color.

Thuốc nhuộm phủ bạc dành cho nam giới

 • Bigen Men’s Speedy Colour.
 • Men’s Bigen One Push.
 • Men’s Bigen One Touch Color.
 • Men’s Bigen Mouse Color
 • Men’s Bigen Speedy II

Các sản phẩm này giúp che phủ tốt cho mái tóc bạc của bạn. Hiệu quả trên mái tóc phụ thuộc vào từng loại tóc, màu tóc và mức độ bám màu cho tóc của bạn. Nếu bạn có mái tóc dày sau khi nhuộm có thể sáng màu hay sẫm và ngược lại.

Điểm danh các loại dầu gội phủ bạc Bigen phổ biến

Như đã chia sẻ ở mục trên, sản phẩm phủ bạc cho tóc Bigen có nhiều loại cho cả nam và nữ. Sau đây là 4 loại sản phẩm được tin dùng và bán chạy trên thị trường.

Dầu gội phủ bạc dạng kem Bigen – Bigen Cream Tone

Sản phẩm có đặc điểm là độ che phủ màu cao. Kể cả các vùng tóc khó nhuộm như tóc mai hay tóc rìa. Mang đến hiệu quả lâu dài cho màu lên tự nhiên. Sản phẩm có kèm theo cọ nhuộm giúp bạn bôi thuốc lên tóc dễ hơn. Tính kinh tế cao, chỉ cần lấy lượng vừa đủ cho màu tóc lên đều. Để sử dụng sản phẩm hiệu quả bạn thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị thuốc nhuộm và xịt lượng kem bằng nhau từ tuýp 1 và tuýp 2 vào khay trộn. Sau đó trộn đều hỗn hợp rồi dùng cọ bôi thuốc lên tóc. Bắt đầu từ vùng chân tóc bạc nhất đến toàn bộ mái tóc. 
 • Thời gian đợi lên màu khoảng 30 phút sau đó gội lại thật sạch với nước.
 • Bạn có thể dùng dầu gội hoặc dầu xả lại 2 lần cho sạch rồi sấy khô tóc.
Dầu gội phủ bạc Bigen chăm sóc mái tóc óng ả
Dầu gội phủ bạc Bigen chăm sóc mái tóc óng ả

Dầu gội phủ bạc cấp tốc dạng kem Bigen – Bigen Speedy Colour

Bigen Speedy Colour có đặc điểm là phủ bạc mái tóc chỉ sau 10 phút. Dễ sử dụng và chỉ cần dùng lược chải đều thuốc lên tóc là được. Sản phẩm giúp bảo vệ mái tóc và dưỡng ẩm cao. Thuốc nhuộm chiết xuất từ thảo dược giúp thấm sâu vào từng sợi tóc. Cách dùng như sau:

 • Chuẩn bị thuốc nhuộm và xịt lượng kem bằng nhau sau đó dùng phần cọ của lược nhuộm trộn đều thuốc rồi chải lên tóc. Bắt đầu từ phần chân tóc trước. Tiếp tục chải lên tóc để phủ thuốc toàn bộ tóc.
 • Đợi thời gian cho thuốc lên màu rồi gội lại thật sạch với nước. Có thể gội lại với dầu hoặc dầu xả cho sạch tóc.
Sản phẩm phủ bạc thần tốc
Sản phẩm phủ bạc thần tốc

Thuốc nhuộm cấp tóc dạng kem cho nam – Bigen Men’s Speedy Colour

Là sản phẩm dành cho nam có đặc điểm dễ dùng và chỉ cần dùng cọ và lược để bôi thuốc lên tóc. Sản phẩm dạng kem nên dễ dùng cho tóc mai và tóc xoăn. Với thành phần dầu ô liu, glycine và Pupulan dưỡng ẩm mái tóc cho tóc vào nếp dễ dàng. Thuốc lên màu đẹp và có tính kinh tế cao. Mùi thuốc không nồng hắc mà cho màu đen tự nhiên.

Dầu gội phủ bạc Bigen dạng kem cho nam
Dầu gội phủ bạc Bigen dạng kem cho nam

Để sử dụng sản phẩm bạn chuẩn bị thuốc và xịt lượng kem vừa dùng ra khay. Sau đó dùng lượt xịt thuốc nhuộm chải đều lên tóc. Đợi khoảng 5 phút sau đó gội sạch lại với nước. 

Dầu gội phủ bạc Men’s Bigen One Push

Sản phẩm chỉ cần thao tác một lần ấn vào lọ đựng khay thuốc để xịt thuốc lên lược chuyên dụng. Sau đó bôi thuốc lên tóc từ chân tóc bạc nhất đến toàn bộ mái tóc. Sau đó đợi khoảng 5 phút rồi gội lại sạch với nước cho mái tóc thật sạch. Sau đó gội với dầu gội và dầu xả cho tóc sạch sẽ. Cách sử dụng Bigen rất đơn giản và tiện lợi.

Sản phẩm cho thời gian lên màu nhanh bền màu
Sản phẩm cho thời gian lên màu nhanh bền màu

Những chia sẻ về sản phẩm dầu phủ bạc mái tóc Bigen đều được nêu qua các mục trên. Qua đó bạn hiểu được sản phẩm thương hiệu Bigen. Từ đó biết được các sản phẩm đang được dùng phổ biến hiện nay cũng như công dụng. Hy vọng bài viết chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *