7 Loại dưỡng tóc Olaplex không thể bỏ qua cho mái tóc chắc khỏe

Dưỡng tóc Olaplex chắc không lạ lẫm gì với những ai thường xuyên chăm sóc tóc tại Salon. Bởi đây là sản phẩm được nhiều salon lựa chọn để chăm sóc mái tóc chắc khỏe, suôn mượt và giảm các tình trạng hư tổn của tóc. Vậy Olaplex có những loại sản phẩm nào? Hãy điểm qua bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Giới thiệu về thương hiệu dưỡng tóc Olaplex

dưỡng tóc olaplex
Thương hiệu Olaplex chuyên dùng ở các salon

Olaplex là một trong số những thương hiệu dưỡng tóc khá bí ẩn ở nước ta. Nhưng đây lại là cái tên quen thuộc của nhiều salon nổi tiếng. Olaplex có nhiều sản phẩm chăm sóc tóc. Đối với những ai thường chăm sóc tóc lại nhà thường ít hiểu được đây là sản phẩm gì và tại sao lại là vị cứu tinh cho mái tóc hư tổn.

Theo lời trích dẫn ở website thương hiệu thì “Bạn có thể dùng Olaplex để phục hồi mái tóc hư tổn hoặc thêm no vào chu trình chăm sóc tóc như lớp màng bảo vệ mái tóc khỏi sự gãy rụng”. Nghe có vẻ hơi mơ hồ nhưng đây là sản phẩm giúp tóc của bạn chắc khỏe và giảm thiểu các tình trạng hư tổn tóc.

Chức năng chính của dưỡng tóc Olaplex

Thương hiệu Olaplex trở thành con cưng của nhiều nhà tạo mẫu tóc. Sản phẩm là phương pháp giữ mái tóc khách hàng ở trạng thái tối ưu trong quá trình xử lý hóa học. Thời gian khi nhuộm màu sắc cá tính thì tóc chúng ta sẽ hư tổn nặng. Nên sử dụng Olaplex bảo vệ tóc khỏi quá trình để có màu sắc theo mong muốn.

Ngoài ra còn ngăn ngừa hư tổn thêm cho tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn. Khắc phục các hư tổn trước đó của tóc. Sản phẩm giúp hành trình tẩy tóc trở nên nhẹ nhàng hơn và không lo tóc gãy rụng nếu dùng sản phẩm tẩy tóc trên da đầu quá lâu.

Điểm danh 7 sản phẩm dưỡng tóc Olaplex hiệu quả

Olaplex ấn tượng nhiều loại sản phẩm chăm sóc tóc của bạn một cách hoàn hảo. Tùy vào từng chất tóc mà bạn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Cụ thể Olaplex có các sản phẩm dưỡng tóc như sau:

Olaplex No.1 – Bond Multiplier

Olaplex No.1 chăm sóc mái tóc chuẩn salon

Olaplex No.1 là sản phẩm chứa nồng độ hoạt chất cao nhất. Sản phẩm đơn gồm nước, chất bảo quản và Bis-aminopropyl diglycol. Để dùng Bond Multiplier có nhiều cách. Bạn có thể trộn với thuốc tẩy giảm thiệt hại hoặc trộn với các loại màu nhuộm. Hoặc dùng như bước đầu tiên trong chu trình điều trị độc lập.

Olaplex No.2 – Bond Perfector

dưỡng tóc olaplex
Olaplex chăm sóc mái tóc các nàng

Bon Perfector là sản phẩm thứ 2 của Olaplex dành cho các salon chuyên nghiệp. Sản phẩm có chức năng sửa chữa cho các liên kết mà bước một bị bỏ lỡ. Sản phẩm chính là chất tạo liên kết chứ không phải là sản phẩm dưỡng. Để dùng Bond Perfector đạt hiệu quả như sau:

  • Tốt nhất nên dùng cho tóc ẩm đã được thấm khô bằng khăn.
  • Cho sản phẩm hoạt động trên tóc 10 phút rồi xả sạch với nước.
  • Dùng dầu gội đầu và dầu xả sau đó.

Olaplex No.3 – Hair Perfector

Khác với Olaplex No.2 thì sản phẩm Hair Perfector có nồng độ hoạt chất thấp hơn. Nên sản phẩm có thể dùng tại nhà. Cách dùng sản phẩm Hair Perfector như sản phẩm số 2. Lưu ý nhỏ nên dùng 1-3 lần/tuần tùy vào mức độ hư tổn của mái tóc.

Olaplex No.4 – Bond Maintenance Shampoo

dưỡng tóc olaplex
Sản phẩm chăm sóc tóc khuyên dùng

Sản phẩm không chứa sulfate nên an toàn cho tóc tẩy nhuộm. Bis-aminopropyl diglycol dimaleate đứng thứ 10 trong bảng thành phần. Dầu gội này giúp tóc bạn được chăm sóc thường xuyên hơn với các dưỡng tóc Olaplex. Lợi ích của sản phẩm là xây dựng liên kết, dầu gội hydrat hóa và ngăn ngừa tóc gãy rụng. Nên dùng sản phẩm 2-3 lần/tuần để thấy hiệu quả rõ rệt.

Olaplex No.5 – Bond Maintenance Conditioner

Để một chu trình dưỡng tóc hiệu quả không thể thiếu Olaplex No.5. Sản phẩm dầu xả có hàm lượng Silicone khá thấp và is-aminopropyl diglycol dimaleate đứng thứ 14 trong bảng thành phần. Sản phẩm sau khi dùng Olaplex No.4 để tối ưu hóa các công năng sản phẩm. 

Olaplex No.6 – Bond Smoother

dưỡng tóc olaplex
Olaplex dưỡng tóc từ gốc đến ngọn

Là sản phẩm kem xả khô kết cấu khá dày nhưng thật tuyệt vì nó không làm khô nặng tóc của bạn. Dưỡng tóc Olaplex No.6 được các nhãn hàng khuyên dùng mỗi ngày. Sản phẩm thiết kế phục hồi tóc và tạo kiểu, cho tóc mềm mượt từ gốc đến ngọn.

Olaplex No.6 tăng cường sức khỏe cho mái tóc yếu và khô từ việc tạo màu và tạo kiểu. Loại bỏ gãy rụng trong 72 giờ đồng hồ. Điểm cộng thêm là nhãn hàng tuyên bố sản phẩm tiết kiệm đáng kể thời gian sấy khô tóc.

Olaplex No.7 – Bonding Oil

Olaplex No.7 giúp bổ trợ thêm quá trình hydrat hóa cho mái tóc chắc khỏe và bảo vệ tóc khỏi các tác động của nhiệt. Olaplex No.7 loại bỏ sản phẩm số 6 nếu như tóc bạn không hư tổn quá nặng. Những tính năng của dưỡng tóc Olaplex No.7 như sau:

  • Dầu dưỡng và tạo kiểu với kết cấu mỏng nhẹ.
  • Công thức giúp tăng độ bóng và sáng, mềm mại cũng như hỗ trợ cho việc lên màu tóc.
  • Giảm thiểu tình trạng tóc xơ rối.
  • Bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ lên đến 235 độ C.

Qua những chia sẻ về dưỡng tóc Olaplex bạn thấy được thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả. Hãy sử dụng Olaplex đúng với mục đích sử dụng và đúng quy trình để đem đến hiệu quả tốt nhất. Mong rằng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *